ไลฟ์สไตล์

กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน ที่เหมาะกับคุณ

กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน ที่เหมาะกับคุณ
Posted by Wilawan

กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน ที่เหมาะกับคุณ กระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าเป็นกระเป๋า ที่ต้องใจของสาว ๆ หลาย ๆ คน เพราะว่านอกจากจะมีระยะการใช้งานที่ยาวนานแล้วนั้น การดีไซน์ของกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น เป็นอะไรที่ควรค่าต่อการซื้อ วันนี้เรามาแนะนำ กระเป๋าชาแนล ทั้ง 5 รุ่น จะมีรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณบ้างไปดูกันเลย

กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน ที่ดีไซน์และราคาเหมาะกับคุณ

CHANEL Boy

CHANEL  Boy

กระเป๋าชาแนลรุ่น CHANEL Boy ขึ้นแท่นกระเป๋าไอคอนนิคแห่งยุค และกระเป๋าคลาสสิกตลอดกาลไปแล้ว ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานทั้งความโมเดิร์นทันสมัยเข้ากับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายโอกาส และหลายสไตล์ ไม่ว่าจะสะพายไปดินเนอร์ ไปเดินเล่นวันชิล ๆ หรือออกงานหรูก็เข้ากันหมด ถึงแม้ว่าราคาจะสูง แต่ต้องถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุด ๆ ใส่ของได้เยอะ หนังของรุ่นนี้จะมีความหนา และแข็งแรงมากกว่ารุ่นอื่น เมื่อสบายแล้วจะให้ลุคเท่แต่หรูหราไปในตัว

CHANEL Classic 2.55 Double Flap

CHANEL Classic 2.55 Double Flap

กระเป๋าชาแนลรุ่น Classic 2.55 Double Flap ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่ากระเป๋ารุ่นนี้คลาสสิกแค่ไหน ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่กระเป๋ารุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมเหมือนเมื่อ 60 ปีที่ แล้วที่ชาแนลเปิดตัวกระเป๋ารุ่นนี้เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นทุก ๆ ปีแบบที่ไม่มีกระเป๋าแบรนด์อื่นทำได้ เอกลักษณ์ของกระเป๋าชาแนลรุ่น Classic นี้อยู่ที่ลายควิลท์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าทหาร มีโลโก้ Double ของแบรนด์บริเวณด้านหน้าที่เปิด-ปิดกระเป๋า ตัวสายเป็นหนังผสมโลหะ เรียกได้ว่าสาวกชาแนลตัวจริงต้องมีกระเป๋ารุ่นนี้ไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน

CHANEL รุ่น Wallet on Chain Bag

CHANEL รุ่น Wallet on Chain Bag กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน

กระเป๋าชาแนลรุ่น Wallet on Chain Bag หรือ CHANEL WOC เป็นกระเป๋าสตางค์หนังใบยาวขนาดมินิที่มาพร้อมสายหนังและโลหะ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่ก็จุของจำเป็นได้พอดี ทั้งโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก และลิปสติกแท่งโปรด ถูกใจสาว ๆ มินิมอลที่ไม่ชอบ พกของเยอะ ๆ ดีไซน์ดูดีตามสไตล์แบรนด์หรู ทำให้สาว ๆ หลายคนหลงรักกระเป๋าใบนี้ เพราะไม่ว่าจะสะพายไปดินเนอร์แล้วแดนซ์ต่อตอนกลางคืนก็เริดไม่เบา หรือใช้ในวันหยุดออกไป กินข้าวกับแก๊งเพื่อนสาวชิล ๆ ก็ยังโอเค

CHANEL Grand Shopping Tote

CHANEL Grand Shopping Tote กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน

กระเป๋าชาแนลรุ่น CHANEL Grand Shopping Tote (GST) กระเป๋าทรง Shopping Tote ขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการขนสัมภาระไปท่องทริปสุดหรู โดดเด่นด้วยสายโซ่ร้อยหนังอันเป็นซิกเนเจอร์ เป็นกระเป๋าใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจแน่นอน ช่วงนี้เทรนด์กระเป๋าใบใหญ่มาแรงมาก ๆ และกระเป๋ารุ่นนี้ก็เหมาะมากกับการใส่ไปไหนมาไหนในวันสบาย ๆ เพียงคุณลองสะพายเจ้ากระเป๋าใบนี้กับแมกซี่เดรสแบบยาว แค่นี้ก็ดูดีแบบสุด ๆ

CHANEL Large Kelly

CHANEL  Large Kelly กระเป๋าชาแนลรุ่นไหน

กระเป๋าชาแนลรุ่น Large Kelly เป็นกระเป๋าถือใบใหญ่ที่แปลงร่างมาจาก CHANEL 2.55 ที่ถูกปรับให้ดูทางการ และสมาร์ทขึ้น สาว ๆ คนไหนที่ของเยอะบอกเลยว่ากระเป๋าชาแนลใบนี้คุ้มแน่นอน และยังใช้ได้แทบจะทุกโอกาสด้วย เพราะผู้หญิงอย่างเรา ๆ มีของที่ต้องพกในกระเป๋าไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ การมีกระเป๋าใบเล็ก ๆ มันจะไปพออะไร การจับคู่เสื้อผ้า Mix & Match นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ลองหยิบกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ใส่พร้อมกับเสื้อยืดสีขาว สะพายด้วยกระเป๋ารุ่น Large Kelly แค่นี้ก็ชิคได้แบบสวยหรูดูแพง

แชร์ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว พร้อมวิธีกินอย่างไรให้ได้คุณค่า หลายคนอาจจะรู้ดีอยู่แล้วว่า น้ำมะพร้าวเป็นน้ำผลไม้ ที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินต่าง ๆ มากมาย มีรสชาติที่อร่อย สดชื่น เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ให้แก่ร่างกาย

เที่ยวคนเดียวอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อ ปลอดภัย แถมประทับใจสุด ๆ บทความวันนี้เราจะมาแชร์ วิธีการเที่ยวคนเดียวอย่างไร ให้ไม่น่าเบื่อ เอาใจนักเดินทาง ที่เบื่อการเที่ยวเป็นกลุ่ม